support@zinid.net 121-123 To Hieu - Nguyen Trai - Ha Dong - Hanoi +84-833-299-922

Electronic warranty solutions

  • Home
  • Electronic warranty solutions

 BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Bảo hành điện tử là chế độ bảo hành sản phẩm trực tuyến thay thế cho phương pháp bảo hành thông thường bằng giấy hay thẻ bảo hành bằng cách: nhắn tin SMS kích hoạt, quét mã QR-Code từ tem nhãn, đăng ký trên website hoặc bằng ứng dụng bảo hành. Phần mềm có chức năng thông báo thông tin bảo hành bằng tin nhắn tới số điện thoại cho khách hàng và khách hàng cũng có thể chủ động kiểm tra thông tin sản phẩm trên website của doanh nghiệp. 

GIỚI THIỆU MÃ QR CODE TỪ ZINID
 
ZinID thiết lập mã QR Code nhằm phục vụ vấn đề tìm kiếm nguồn thông tin xác thực về các dòng sản phẩm của Zin. Mã QR Code chứa đường dẫn đến ứng dụng thường được dán lên bao bì hay vỏ hộp của thiết bị. Người dùng chỉ cần quét mã là có được những thông tin chính xác nhất từ sản phẩm. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, mà còn giảm rủi ro như mất phiếu bảo hành, tối ưu hóa dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp,...Đồng hành cùng Zin để có kiểm chứng mã QR Code từ ZinID
 

ZINID XUẤT CHIÊU BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ 

Bảo hành điện tử của Công ty CP ZinID là chế độ bảo hành sản phẩm trực tuyến thay thế cho phương pháp bảo hành thông thường bằng giấy hay thẻ bảo hành. Với bảo hành điện tử, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp với Website hoặc tải ứng dụng bảo hành trên điện thoại ( App Zin ID). Phần mềm có chức năng thông báo thông tin bảo hành bằng tin nhắn tới số điện thoại cho khách hàng. Nhờ vậy khách hàng có thể chủ động kiểm tra thông tin sản phẩm trên website của doanh nghiệp.
 
TÍNH NĂNG TRUY XUẤT THÔNG TIN CỦA ZINID
ZinID ra mắt tính năng truy xuất thông tin, giúp khách hàng có thể truy xuất được mọi thông tin chi tiết về nguồn gốc của sản phẩm, truy xuất thông tin khách hàng,đại lý, nội bộ doanh nghiệp,... Mọi vấn đề truy xuất đều nằm trong App ZinID, giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra được chi tiết hệ thống cửa hàng sửa chữa của mình. 
 
 
QUẢN LÝ HÀNG HÓA CỦA ZINID LÀ GÌ?
Doanh nghiệp của bạn đang khó khăn trong việc quản lý sản phẩm theo một vài chỉ tiêu như: tồn kho, giá bán, giá vốn, số lượng mặt hàng,... Thay vì phải tốn tiền thuê một lượng lớn nhân viên quản lý đầu ra đầu vào thì tại sao doanh nghiệp không thử lựa chọn phương án khác. App ZinID, giúp quản lý chi tiết, đầy đủ và chính xác các thông tin lưu thông sản phẩm. Giúp các doanh nghiệp có thể kiểm tra mọi lúc, mọi nơi.
 
TÍNH NĂNG SỔ TAY TIỆN LỢI CỦA ZINID
Bảo hành điện tử tại ZinID cho phép bạn thay thế việc lưu trữ thông tin trong sổ sách cồng kềnh bằng tính năng sổ tay tiện lợi. Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn như: chi phí nhân sự, chi phí giấy tờ… thì khi chuyển sang sử dụng tem bảo hành điện tử có nhiều ưu việt hơn. Từ đó doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian mà hiệu quả công việc lại tăng lên. Tất cả các thông tin như: CSKH, quản lý doanh thu, số lượng sản phẩm, lịch sử mua hàng, lịch sử bảo hành và các vấn đề sau bán hàng… sẽ được tập hợp thành nguồn dữ liệu lớn, chính xác phục vụ các công tác phân tích kinh doanh, tiếp thị. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng thời giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Email received information

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan
X